VÒNG ĐEO TAY ĐÁ MÃ NÃO ĐỎ MIX HỒ LY THẠCH ANH TRẮNG

VÒNG ĐEO TAY ĐÁ MÃ NÃO ĐỎ MIX HỒ LY THẠCH ANH TRẮNG

  • MSP_0000856
Giá: Liên hệ

- Ở châu Âu, Mã não (Agate) là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Ở Ấn Độ, nó là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Đồ trang sức bằng mã não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Nhẫn gắn mặt đá mã não làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ.

- Trong thạch học trị liệu, năng lượng cảm thụ âm của Mã não có tác dụng tới tất cả các luân xa tuỳ thuộc vào màu sắc của đá. Mã não làm tăng tiềm năng, giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng. Người ta tin rằng, Mã não giúp làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.

- Mã não đỏ/cam phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Mã não trắng phù hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Mã não xanh hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.
Ý NGHĨA CỦA HỒ LY

Trong truyền thuyết Trung Quốc, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh với đặc điểm là một loài động vật thông minh và tinh khôn, trong ý nghĩa của biểu tượng này đối với con người thì các vật phẩm từ hồ ly mang tới trí tuệ, nhiều mưu trí cho con người.

Theo quan niệm trong dân gian Tung Quốc từ xưa đến nay, mặt đeo hồ ly là biểu tượng có sức mạnh nhất là đối với phụ nữ, bởi lẽ nó được cho là mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc cho gia đình. Thêm nữa, ngoài ý nghĩa chủ yếu về đường tình cảm, Hồ Ly còn rất thích số Tám ( Bát- Phát) do vậy mà bất kỳ ai muốn được hưởng lợi lộc và mong chóng phát tài thì đây cũng là một món đồ rất phù hợp.

Bình luận