Vòng dây tết mix tỳ hưu ruby bọc bạc

Vòng dây tết mix tỳ hưu ruby bọc bạc

  • MSP_000001812
1,490,000

Tỳ Hưu từ lâu đã được biết đến với tác dụng giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được đặt trong nhà để thờ cùng như trước đây nữa mà người ta còn có thể chế tác nó thành tỳ hưu đeo cổ mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh.

Đá quý Ruby được hình thành từ cương thạch, với vẻ đẹp tinh tế, tỏa sáng lấp lánh với các màu sắc đa dạng và mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Đây được coi là viên đá biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang, tình yêu và lòng chung thủy, được các cặp đôi ưa chuộng sử dụng như một vật thể hiện lòng chung thủy, niềm tin bất diệt vào tình yêu, vào hạnh phúc gia đình khi về chung một nhà. Đá Ruby hồng giúp người sở hữu gia tăng tình cảm, thuận lợi trong giao tiếp, may mắn trong tình yêu.

Những lưu ý khi đeo mặt dây Tỳ Hưu Ruby hồng bọc bạc

- Trước khi lên giường đi ngủ và khi vợ chồng chuẩn bị ân ái với nhau, cần tháo mặt dây tỳ hưu ra và cất đi, không nên để tỳ hưu ở trên giường hay đầu giường.

- Tuyệt đối không chạm tay vào mắt hay miệng của tỳ hưu, với người khác thì càng không được phép vì chạm vào mắt sẽ làm mắt bị mờ, chạm vào miệng sẽ làm mòn răng, tỳ hưu sẽ bị giảm mất khả năng chiêu tài, trấn tà.

- Không mang tặng tỳ hưu đã sử dụng vì như thế sẽ làm thất thoát tài lộc và may mắn.

Bình luận