Vòng đá thạch anh tím mix bạc

Vòng đá thạch anh tím mix bạc

  • MSP_000001835
420,000
Khối lượng:200g
Đảm bảo: 

100% đá thiên nhiên

Trạng thái Còn hàng
Xuất xứ Lục yên - Yên Bái
Giao hàng Miễn phí vận chuyển toàn quốc

                                Vòng tay đá thạch anh tím

Đá thạch anh mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà vòng tay đấ thạch anh được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực.

Đeo vòng đá hợp mệnh theo đúng âm dương, ngũ hành sẽ hỗ trợ tăng cường trí thông minh, thu hút công canh tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, khơi thông ách tắc trong cuộc sống. 

Ý nghĩa đá Thạch anh:

- Mang lại sự uyên bác, thông tuệ, mở mang các mối quan hệ và giao tiếp.

- Mang đến sự tự tin, may mắn.

- Tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng.

- Cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

- Trừ tà, khu trừ hung khí, tránh bệnh tật và thị phi đấu đá.

- Xua tan cơn giận giữ, tạo sự bình tĩnh, tạo sự cân bằng, hài hòa.

Có nhiều mẫu vòng tay đá phong thủy khác nhau. Tùy theo năm sinh, có thể chọn vòng đá theo màu sắc hợp mệnh.

  • Mệnh THỦY: hợp màu trắng, màu trắng thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo thạch anh màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được phát huy vận khí tốt. Ngoài ra, những  người mệnh Thủy cũng có thể dùng được các màu đen, xám, xanh nước biển
  • Mệnh hỏa: hợp màu của mệnh Mộc là màu xanh lá cây, xanh da trời, tím xanh vì Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng thạch anh có màu cùng hành Hỏa với các màu là màu đỏ, hồng, cam, tím. Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng thạch anh màu trắng vì Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên, màu đen, màu xám và xanh nước biển có thể mang lại vận xui cho người mệnh Hỏa, bởi Thủy khắc Hỏa.
  • Mệnh MỘC: hợp màu của mệnh Hỏa cũng có thể dùng thạch anh màu trắng vì Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên, màu đen, màu xám và xanh nước biển có thể mang lại vận xui cho người mệnh Hỏa, bởi Thủy khắc Hỏa.
  • Mệnh KIM:  màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu tím. Màu tối kỵ cho những người mệnh Kim là những màu thuộc Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo thạch anh có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây nhiều bất lợi cho người đeo
  • Mệnh THỔ: hợp màu của Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím, sẽ được phát huy tương sinh tốt. Ngoài ra, các màu vàng sậm, nâu đất, đen, xanh nước biển cũng có tác dụng tốt với người mệnh Thổ. Màu xanh lá cây, xanh da trời thuộc Mộc, là những màu mà người mệnh Thổ tuyệt đối không nên dùng. Người mệnh Thổ nếu dùng thạch anh có màu của Mộc sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Quý khách cần tư vấn thêm, mua hàng vui lòng liên hệ: Ms Huệ - 0975.949.538
Xưởng sản xuất tranh đá quý Hồng Ngọc
Tổ 11, đường Lý Tự Trọng, TT Yên Thế, Lục Yên, Yên Bái
Email: Lienhe@daquyhongngoc.vn

Bình luận