Mặt đá đeo cổ thạch anh rêu

Mặt đá đeo cổ thạch anh rêu

  • MSP_0000827
600,000 Giảm giá 10 %

Công dụng của thạch anh rêu:

Thạch anh rêu được chế tác thành nhiều vật phẩm khác nhau như vòng tay, dây chuyền hay trụ thạch anh. Nhưng dù xuất hiện dưới hình dáng nào thì công dụng của chúng cũng tương tự nhau. Cụ thế như sau:

– Để thạch anh rêu trong nhà sẽ tạo ra không giang dễ chịu, giúp cho các thành viên giải tỏa được sự mệt mỏi, lo âu sau những ngày làm việc mệt mỏi.

– Đặc thạch anh rêu trong phòng ngủ làm giảm các mối xung đột, bất hòa, thắc chặc tình cảm vợ chồng.

– Để trụ thạch anh xanh lên bàn làm việc giúp cho tâm trí bạn được thoải mái, sáng suốt, nâng cao hiệu quả làm việc và mở rộng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

– Mang đá thạch anh rêu bên người giúp bạn luôn cảm thấy an toàn và vượt qua được mọi khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

– Thường xuyên cầm thạch anh rêu trong tay sẽ giúp bạn khỏe mạnh, năng lượng tràn đầy. Thạch anh rêu hay được dùng trong quá trình xạ trị.

-Một trong những công dụng đặc biệt nhất của đá thạch anh rêu là có khả năng trị bệnh phụ khoa ở cả nam giới và nữ giới.

Sử dụng thạch anh rêu hiệu quả?

Tuy thạch anh mang nhiều công dụng nhưng nó chỉ phát huy khi hợp với mệnh của người dùng. Vì thế bạn cần tìm hiểu xem cung mệnh của mình có thể sử dụng nó hay không trước khi quyết định mua nhé. Bạn nên căn cứ vào quy tắc dưới đây để đưa ra quyết định:

– Đá thạch anh rêu đỏ đem tới vận may cho người thuộc cung mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

– Thạch anh rêu xanh hỗ trợ cho người mệnh Mộc và mệnh Thổ được mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

– Thạch anh rêu vàng hợp với người mệnh Kim và mệnh Mộc.

Bình luận