Đá Quý Hồng Ngọc liên tiếp nhận nhiều giải thưởng ý nghĩa

Đá Quý Hồng Ngọc liên tiếp nhận nhiều giải thưởng ý nghĩa

Đá Quý Hồng Ngọc liên tiếp nhận nhiều giải thưởng ý nghĩa

14:45 - 28/11/2017

Top 10+ quà tặng 20/11 ý nghĩa cho thầy cô giao không thể bỏ qua
Tuyển Đại lý cấp 1 trên toàn quốc với chiết khấu cao
Vinh dự đón Phó chủ tich nước ghé thăm cơ sở sản xuất Đá quý Hồng Ngọc

Đá Quý Hồng Ngọc liên tiếp nhận nhiều giải thưởng ý nghĩa

 

Một trong những cơ sở đá quý uy tín ở Yên Bái, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng nhất từ năm 2012 đến nay là cơ sở đá quý Hồng Ngọc ở Lục Yên.

Cơ sở đá quý Hồng Ngọc là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất tránh đá quý, đá quý, đá phong thủy và vật phẩm phong thủy. Đây cũng là cơ sở được nhận nhiều giải thưởng liên tiếp từ năm 2012 đến nay

Cơ sở đá quý Hồng Ngọc nằm ở vị trí đắc địa của hòn ngọc Lục Yên. Đây là cơ sở chuyên chế tác những sản phẩm từ đá quý thiên nhiên 100% với mẫu mã đa dạng và phong phú, đáp ưng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng hiện nay.

Có sự quy tụ của đội ngũ họa sĩ và nhân công yêu nghề và có trách nhiệm cao cùng với sử tỉ mỉ đến từng chi tiết đã mang tới những bức tranh đá quý tuyệt đẹp. Mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật được “thổi hồn” từ những nghệ nhân làm tranh và chất liệu đá tự nhiên chỉ có ở vùng đất Lục Yên này.

Một sản phẩm tranh đá quý của Hồng Ngọc

 

Cơ sở đá quý Hồng Ngọc không chỉ mạnh về sản phẩm tranh đá quý mà còn được nhiều người biết đến với những sản phẩm trang sức đá nổi tiếng như: ruby, sapphire,..

Nhờ có sự nỗ lực không ngừng trong việc phát triển kỹ thuật làm tránh đá quý, cơ sở đá quý Hồng Ngọc luôn mang tới những tác phẩm đẹp làm mê mẩn những người du khách khi đến với vùng đất này. Đền đáp cho những nỗ lực này chính là những giải thưởng ý nghĩa mà cơ sở này liên tiếp nhận được từ năm 2012 đến nay.

Những giải thưởng đá quý Hồng Ngọc nhận được

 

Giải thưởng cấp khu vực năm 2014

 

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương về việc bình chọn các sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cùng với kế hoạch khuyến công quốc gia 2014, Cục Công nghiệp Địa phương phối hợp với Sở Công Thương của tỉnh Yên Bái tổ chức bình chọn các sản phẩm CNNT tiêu biểu ở khu vực phía Bắc năm 2014.

Từ 168 bộ hồ sơ đến từ 19 tỉnh khu vực phía Bắc đăng ký và gửi về Ban tổ chức. Sau thời gian làm việc khẩn trương của hội đồng bình chọn và ban giám khảo đã thực hiện công tác bình chọn theo đúng quy định và thủ tục được quy định trong Thông tư số 35/2010/TT-BCT đã lựa chọn được 61 sản phẩm CNNT tiêu biểu của khu vực phía Bắc năm 2014 gồm các nhóm sản phẩm sau:

  • Nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ là: 13/67 sản phẩm

 

  • Nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và đồ uống là: 25/50 sản phẩm

 

  • Nhóm sản phẩm thiết bị, máy móc, dụng cụ, phụ tùng cơ khí là: 13/25 sản phẩm

 

  • Nhóm sản phẩm khác là: 10/26 sản phẩm

 

Trong đó cơ sở đá quý Hồng Ngọc là một trong 13 cơ sở vinh dự đạt giải thưởng cấp khu vực phía Bắc về sản phẩm CNNT tiêu biểu trong nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Giấy chứng nhận giải thưởng

Giấy chứng nhận sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu của cơ sở đá quý Hồng Ngọc

Sản phẩm đạt giải thưởng trong khu vực phía Bắc 2014

 

Cơ sở đá quý Hồng Ngọc đạt nhiều giải thưởng cấp Tỉnh

 

Từ năm 2012 đến nay cơ sở đá quý Hồng Ngọc còn liên tiếp đạt giải thưởng sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Tỉnh đến nay.

Cúp giải thưởng mà cơ sở đá quý Hồng Ngọc đạt được

Giấy chứng nhận đạt giải năm 2012

Giải thưởng năm 2014


Sản phẩm tranh đá quý nhận giải thưởng cấp Tỉnh năm 2016

 

Đặc biệt ghi dấu mốc lịch sử quan trọng năm 2016, cơ sở đá quý Hồng Ngọc vinh dự đón Phó chủ tịch nước Bà Nguyễn Thị Doan tới thăm trong chuyến công tác tại Yên Bái.

Những giải thưởng trên mà cơ sở đá quý Hồng Ngọc nhận được là món quà tinh thần vô cùng quý giá. Để làm nên sự thành công này là nhờ vào sự cố gắng của tất cả mọi người, trong đó có công lao lớn của những họa sĩ, nhân công yêu nghề và luôn tỉ mỉ trong công việc.

Để xem thêm nhiều những tác phẩm kỳ công và ấn tượng, quý khách hàng hãy  truy cập ngay trang web: http://daquyhongngoc.vn/ hoặc fanpage: facebook.com/daquyhongngoc.vn. Ngoài ra có thể liên hệ đến HOTLINE: 0975949539 để được tư vấn sản phẩm hợp phong thủy với mệnh nhất.

Đá Quý Hồng Ngọc - Chất lượng tạo chữ tín