Thu Hút Tài Lộc Và Bình An Vào Nhà Với Tranh Đá Quý

4 Cách Thu Hút Tài Lộc Và Bình An Vào Nhà Với Tranh Đá Quý

4 Cách Thu Hút Tài Lộc Và Bình An Vào Nhà Với Tranh Đá Quý

16:51 - 06/12/2017

Làm sao để Thu Hút Tài Lộc Và Bình An Vào Nhà

Tranh đá quý không chỉ có tác dụng trang trí cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng và đẳng cấp, mà dòng tranh này còn có công năng phong thủy rất hữu hiệu trong việc ứng dụng thu hút tài lộc may mắn và bình an cho ngôi nhà của ban.

1. Để gia tăng mối quan hệ tài lộc trong sự nghiệp

Với cách thứ nhất này tại Phía Bắc của ngôi nhà nơi bạn sinh sống hay ở văn phòng, công ty. Chúng ta có thể chọn những bức tranh đá quý có chủ đề miêu tả về thuyền buồm - thuận buồm xuôi gió, sơn thủy hữu tình, cá chép, thanh long hý thủy... Phía chính Bắc là cung sự nghiệp và được trải dài từ 337,5 độ đến 22,5 độ. Do vậy, khi chọn tranh đá quý để gia tăng tài lộc may mắn cho sự nghiệp của mình, thì bạn nên chọn những bức tranh đại diện cho hành thủy như đã nêu ở trên.

• Một số mẫu tranh đá quý phong thủy giúp gia tăng tài lộc và may mắn đại diện cho hành thủy - Phía Bắc: Tùng hạc đón khách, Tranh đá quý cửu ngư đồ, cửu ngư quần hội bên hoa sen

2. Gia tăng danh vọng được cấp trên đề bạt thăng quan tiến chức trong công việc

Để thăng tiến nhanh trong con đường quan lộ, được cấp trên để ý và được mọi người ghi nhận bạn, hãy chọn những bức tranh như: tranh đá quý mã đáo thành công, tranh mã thượng phong hầu, tranh “Quan thượng gia quan”

3. Gia tăng giàu sang phú quý thịnh vượng

Để làm được điều này. Bạn có thể treo những bức tranh như: Tranh đá quý Hoa mẫu đơntranh tứ quý, tranh gà trống, tranh phật di lặc, tranh bộ tứ quý đá quý 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông ( Tùng - Trúc - Cúc - Đào )

4. Mang lại sự hạnh phúc sức khỏe và bình an

Để luôn giữ được và gia tăng mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên cũng như cầu bình an cho gia đình. Bạn có thể chọn những bức tranh đá quý phong thủy như sau: Tranh Hoa Sen, Tranh Phật, Tranh Cây Tre ( trúc ), tranh hoa đào, hoa mai, tranh chữ thư pháp.

Trên đây là bài viết 4 Cách Hữu Hiệu Để Thu Hút Tài Lộc May Mắn Và Bình An Vào Nhà Với Tranh Đá Quý được ĐÁ QUÝ HỒNG NGỌC giới thiệu tới các ban. Hy vọng rằng, đây là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được những bức tranh đá quý - tuyệt tác của thiên nhiên ưng ý nhất khi treo trong nhà hoặc cơ quan văn phòng nơi bạn công tác, làm việc để đem lại bình an, may mắn và tài lộc đến cho bạn.

Hãy mua ngay những bức tranh đá quý phong thủy này để rước bình an, may mắn và tài lộc vào ngôi nhà của bạn nhé!

Liên Hệ Đặt Mua Tranh Đá Quý Tại

» CƠ SỞ CHẾ TÁC TRANH ĐÁ QUÝ HỒNG NGỌC

» ĐC: Tổ 10 Nguyễn Tất Thành - Lục Yên - Yên Bái

» Vp Hà Nội: 79 Ngõ 121 Kim ngưu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

» Tel: 043 776 0483 - Hotline: 0975.949.538

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!